Tác giả: Như Trần

Khi bạn nhận được lời mời tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng thì có nghĩa là bạn đã thành công trong việc tạo ấn tượng ban đầu bằng CV rồi đó. Tuy nhiên, đây chỉ mới là một trong những bước đầu của quá trình xin việc nên đừng lơ là mà đánh mất cơ hội của mình. Khi phỏng vấn bạn phải đối mặt trực tiếp với nhà tuyển dụng cùng vô vàn những câu hỏi, tình huống bất ngờ. Để được nhận công việc này, bạn bắt buộc phải nổi bật hơn các ứng viên khác bằng cách trả lời những câu hỏi của nhà tuyển dụng một cách thông minh nhất nhé. Dưới đây là một số câu hỏi mà các chuyên gia tuyển dụng khuyên bạn nên trả lời để gây ấn tượng nhất.

Tác giả: Như Trần

Bạn có biết trong các cuộc phỏng vấn thì ngoài những ấn tượng ban đầu thì việc tạo ấn tượng khi kết thúc cuộc phỏng vấn sẽ là yếu tố quyết định đến sự chọn lựa của nhà tuyển dụng đấy!

Chúng ta thường có sự chuẩn bị kỹ về trang phục, tài liệu cũng như thông tin công ty tuyển dụng hoặc kiến thức để chứng minh thực lực của mình cho vị trí bạn sắp phỏng vấn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kết thúc buổi phỏng vấn một cách hoàn hảo. Hãy cùng Spiral tìm hiểu 4 công việc dưới đây để giúp nhà tuyển dụng có thêm ấn tượng tốt về mình nhé!

<p>Banner-news-1</p>
<p>Banner-news-2</p>