Tin giải trí

Tác giả: Quang An

Jungkook - sao nam được bình chọn đẹp nhất thế giới 2019 - mặc áo khoác, giày, túi của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Alexander McQueen...

Tin giải trí

Tác giả: Như Trần

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì việc phỏng vấn bằng các phương tiện di động cũng dễ dàng theo. Để tiện cho cả hai bên và đỡ tốn thời gian thì thường nhà tuyển dụng sẽ phỏng vấn ứng viên trước qua điện thoại để xem họ có phù hợp với những gì công ty đang tìm kiếm hay không? Vì vậy, phỏng vấn qua điện thoại cũng là một trong những vòng phỏng vấn hết sức quan trọng và các bạn không nên phớt lờ nó. Hãy cùng Job Thơm tìm hiểu các cách ứng phó khi phỏng vấn bằng điện thoại nhé!

Tin giải trí

Tác giả: Như Trần

Khi bạn nhận được lời mời tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng thì có nghĩa là bạn đã thành công trong việc tạo ấn tượng ban đầu bằng CV rồi đó. Tuy nhiên, đây chỉ mới là một trong những bước đầu của quá trình xin việc nên đừng lơ là mà đánh mất cơ hội của mình. Khi phỏng vấn bạn phải đối mặt trực tiếp với nhà tuyển dụng cùng vô vàn những câu hỏi, tình huống bất ngờ. Để được nhận công việc này, bạn bắt buộc phải nổi bật hơn các ứng viên khác bằng cách trả lời những câu hỏi của nhà tuyển dụng một cách thông minh nhất nhé. Dưới đây là một số câu hỏi mà các chuyên gia tuyển dụng khuyên bạn nên trả lời để gây ấn tượng nhất.

<p>Banner-news-1</p>
<p>Banner-news-2</p>