Tiêu đề giới thiệu
Ngày đăng: 28-12-2019

Về Jobthom

          Jobthom.com là một trong những website lớn chuyên về tuyển dụng, tìm việc làm hàng đầu ở thị trường Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam về tuyển dụng, tìm việc mà chúng tôi đã cho ra đời web Jobthom.com.

          Tại đây, nhiệm vụ của chúng tôi là làm cầu nối bền vững cho các doanh nghiệp lớn nhỏ và các ứng viên trên khắp cả nước. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ, công cụ tìm kiếm việc làm cho các ứng viên có nhu cầu.

          Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kỹ năng lại tận tình trong công việc - họ là những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, chiêu mộ nhân tài tại Việt Nam. Đó là lí do vì sao chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi tìm việc ở Jobthom.com.

          Với mong ước là tất cả các ứng viên đều có việc làm khi đến Jobthom, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực, phát triển không ngừng để góp một phần công sức của mình vào tương lai của các ứng viên giúp nó tươi sáng hơn. Hi vọng Jobthom là cây cầu nối vững chắc mỗi khi nhà tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu và chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ lợi ích của hai bên

Jobthom cung cấp các dịch vụ 

1. Dịch vụ tuyển dụng dành cho các công ty, doanh nghiệp

Bất kỳ lúc nào khi các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhưng lại chưa thể tìm được một ứng viên ưu tú, phù hợp với môi trường cũng như công việc. Dù doanh nghiệp bạn thuộc lĩnh vực, ngành hàng nào đi chăng nữa cũng đều có thể đến với Jobthom. Nhân viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ ngồi lại với bạn để lắng nghe những yêu cầu, ý kiến từ đó có thể tìm kiếm, đánh giá các ứng viên phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

2. Dịch vụ tuyển dụng trên website

Đối với các ứng viên có nhu cầu tìm việc làm mới hay đổi môi trường làm việc thì đây chính là một website tiện dụng và tiết kiệm chi phí cho bạn.

                Với hệ thống được xây dựng bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm thì việc các ứng viên tìm kiếm việc sẽ được xử lý nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi giúp bạn có được công việc thuận tiện nhất.

Đối tác của Jobthom

          Qua nhiều năm làm việc và phát triển với các doanh nghiệp lớn, Jobthom đã nhận được rất nhiều sự hợp tác và đánh giá cao từ các Đối tác lớn, đây chính là những khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Đối với Jobthom, các đối tác không chỉ đơn thuần là khách hang mà còn là người bạn đồng hành, hợp tác cùng phát triển với Jobthom. Chúng tôi luôn trân trọng những gì mà bạn đối tác mang lại cũng như cố gắng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà bên đối tác yêu cầu.

Liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/jobthomvn