image description

TCL

  • Địa chỉ : 938 Trần Hưng Đạo
  • Liên hệ : 0918262728
  • Website : https://www.tcl.com/vn/en.html
  • Facebook : https://www.facebook.com/TCLVietnam
  • Email : chi.pnl@tcl.com.vn

Giới thiệu

Tập đoàn TCL được thành lập vào năm 1982 được biết đến như một nhà lãnh đạo, nhà cải cách trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, truyền thông di động và vật dụng gia đình. TCL có hơn 50,000 nhân viên làm việc trong hơn 80 doanh nghiệp, bao gồm 18 trung tâm R&D, 20 cơ sở sản xuất và hơn 40 phòng kinh doanh trên toàn thế giới.

Năm 2009, với việc thu được 6.49 tỉ đô la (bao gồm 14.28 triệu tivi và 16.12 triệu điện thoại di động) và phục vụ hơn 100 triệu khách hàng trên toàn thế giới tập đoàn TCL bao gồm 4 bộ phận kinh doanh: đa phương tiện, truyền thông, thiết bị gia đình và thiết bị điện tử kĩ thuật. Tập đoàn cũng có 2 khu vực kinh doanh trực thuộc: bất động sản & đầu tư, hậu cần và dịch vụ. TCL là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về tivi màn hình phẳng, đầu DVD, máy điều hòa không khí và điện thoại di động GSM, CDMA.

Vào năm 2004, TCL đã sát nhập với một số thương hiệu hàng đầu thế giới như tivi Thomson và điện thoại di động Alcatel.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Năm 2010, giá trị thương hiệu của TCL đã vượt quá 6.84 tỉ đô la. Sự vươn lên của giá trị thương hiệu này đại diện cho sự chuyển đổi thành một thương hiệu toàn cầu thực sực của TCL.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Tập đoàn TCL bao gồm 4 bộ phận kinh doanh: đa phương tiện, truyền thông, thiết bị gia đình và thiết bị điện tử kĩ thuật. Tập đoàn cũng có 2 khu vực kinh doanh trực thuộc: bất động sản & đầu tư, hậu cần và dịch vụ. TCL là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về tivi màn hình phẳng, đầu DVD, máy điều hòa không khí và điện thoại di động GSM, CDMA.Vào năm 2004, TCL đã sát nhập với một số thương hiệu hàng đầu thế giới như tivi Thomson và điện thoại di động Alcatel.

PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Sản phẩm và mạng lưới bán hàng của TCL lan rộng đến hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tập đoàn có 18 trung tâm R&D, 20 cơ sở sản xuất, 60000 và hơn 40 văn phòng đại lí bán hàng và một ban quản lí trung tâm để cung cấp các dây chuyền (thiết kế sản phẩm và sản xuất, cung cấp hậu cần, đảm bảo chất lượng, cải tiến sản phẩm và đồi mới).

Ngành nghề kinh doanh

- Electronics

Các công việc đăng tuyển